Þessi aðgerð er viðbótaraðgerð og er samþætt við forritið MepsBesiktning.

Aðgerðin tengist tilteknum kostnaði. Frekari upplýsingar um slíkt er að finna í Verðlista MEPS

Forritið Floor Plan Creator (FPC) er hægt að nota í ólíkum stýrikerfum.

Android:
- Floor Plan Creator forritið er aðgengilegt í Google Play

- Hægt er að keyra forritið án nettengingar

IOS (Iphone/Ipad), Windows

- Floor Plan Creator forritið er notað í vafraviðmóti

- Ekki þarf að setja forritið upp

- Nettengingar er krafist til að nota forritið

Undir flipanum Grunnmyndir.

Notaðu Smelltu á bláa hnappinn til að nota Floor Plan Creator forritið til að búa til grunnmynd. Þú getur líka smellt á táknið á efri brúninni.

Þegar viðeigandi grunnmynd er til staðar, er einnig hægt að velja að Breyta fyrirliggjandi grunnmynd

Þú verður síðan áframsend(ur) úr MepsBesiktning í forritið Floor Plan Creator.

Frekari leiðbeiningar um notkun forritsins er að finna í Aðstoð og leiðbeiningar í Floor Plan Creator

Þegar grunnmyndin er til reiðu skaltu smella á eftirfarandi:

Fyrir Android:

Vistaðu eða ýttu á símahnappinn til að fara til baka

Smelltu á Vista og hætta

Fyrir Windows eða IOS (Iphone/Ipad):

Smelltu á X

Þú verður áframsend(ur) í forritið MepsBesiktning

Svaraðu já við spurningunni til að búa til nýtt rými við skoðunina miðað við grunnmyndina þína.

Veldu gerð rýmis sem á við um nýja rýmið.
Núna er grunnmyndin úr Floor Plan Creator til staðar sem mynd í skoðuninni.

Í skoðuninni er einnig nýja rýmið sem á að flytja inn.

Þessi rými hafa Mælieiningar og fleti varðandi gólf, veggi og þak. Einnig hefur rýminu verið úthlutað verkefnum varðandi hurðir og glugga.